Vì sao máy điện giải Kangen ít xuất hiện trên truyền thông đại chúng?

0
238

Là một thiết bị cung cấp nguồn nước kangen nổi tiếng trên toàn thế giới. Thế nhưng bạn đã từng thắc mắc vì sao máy Kangen ít xuất hiện trên truyền thông đại chúng chưa? KTB bật mí với bạn câu trả lời ngay bên dưới nhé.

Cấu tạo, lợi ích vượt trội của máy Kangen

Cấu tạo và hoạt động của máy điện giải Kangen

Máy Kangen có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính. Phần đầu là các tầng lọc, màng lọc. Tại đây nước sẽ được loại bỏ các chất hóa học, chất tẩy rửa và bụi bẩn, gỉ sắt,… Qua được bộ phận này thì nguồn nước được làm sạch đến 99,99% vi khuẩn. Đây là nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ lại được các vi khoáng tự nhiên rất tốt cho cơ thể.

Máy Kangen có hai bộ phận chính là các tầng lọc và buồng điện phân

Bộ phận thứ hai vô cùng quan trọng với máy chính là buồng điện phân. Đây là nơi diễn ra quy trình điện phân để phân tách các phân tử nước thành H+ và OH-. Sau đó sẽ tái cấu trúc phân tử nước để tạo ra nước ion kiềm ở cực âm cũng như nước axit ở cực dương. Riêng ở cực âm, nước ion kiềm còn có lượng hydrogen dồi dào.

Lợi ích vượt trội của máy Kangen

Nguồn nước tạo ra từ máy điện giải Kangen mang lại nhiều lợi ích với cuộc sống chúng ta:

  • Giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh, cân bằng axit dư thừa, đẩy lùi lão hóa.
  • Gia tăng tuổi thọ cho cơ thể.
  • Thải độc tố cho tế bào và đánh tan chất béo dư thừa.
  • Hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa được tốt hơn.
  • Hỗ trợ giảm đi tác hại của các gốc tự do từ đó phòng ngừa các tác nhân gây hại cho cơ thể.

Máy Kangen mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe

Vừa rồi là các thông tin tổng quan về máy điện giải Kangen. Qua đó bạn đã thấy được công nghệ mà máy áp dụng mang lại lợi ích như thế nào cho cuộc sống. Chiếc máy này thật sự cần thiết để đồng hành cùng sức khỏe gia đình.

Máy Kangen ít xuất hiện trên các kênh truyền thông

Cách mà nhà sản xuất máy Kangen tiếp cận người tiêu dùng

Các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống chúng ta dù là lĩnh vực nào cũng cần được quảng cáo để đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, khi xuất hiện trên các kênh truyền thông đại chúng, cơ hội được người người nhà nhà biết đến ngày càng cao. Các kênh truyền thông đại chúng này tiếp cận khá nhiều gia đình trên cả đất nước. Tuy nhiên nếu để máy Kangen được tiếp thị theo cách này, làm sao người tiêu dùng trải nghiệm được nguồn nước rõ ràng và nhận ra sự khác biệt.

Đây cũng chính là nguyên do nhà sản xuất máy Kangen không muốn tiếp thị trên các kênh truyền thông đại chúng. Chúng tôi đưa chiếc máy tuyệt vời này đến gần với công chúng qua những người đã từng sử dụng. Chỉ khi nào trải nghiệm nguồn nước uống ion kiềm, bạn mới nhận thấy vị ngọt của nước, cảm nhận sự khỏe khoắn khi dùng nước.

Chỉ khi trực tiếp sử dụng, bạn mới có thể thấy được công nghệ mà máy áp dụng hiện đại, tiện lợi đến đâu. Tuổi thọ máy thật sự kéo dài hay không, máy có tạo ra được 5 loại nước hay không. Những câu hỏi này đều được xác nhận.

Chỉ những người sử dụng máy Kangen mới chính là kênh truyền thông sống động, chân thật nhất cho sản phẩm này.

Trở thành nhà phân phối máy Kangen

Với phương thức Direct Marketing như phần trên đề cập thì những ai đã tin dùng máy Kangen đều có thể trở thành nhà phân phối cho sản phẩm này. Các bạn có lợi thế là hiểu rõ mọi lợi ích mà máy Kangen mang lại. Hơn nữa chính sách dành cho nhà phân phối từ tập đoàn Enagic vô cùng hấp dẫn.

Chính những ai tin dùng máy Kangen sẽ trở thành người truyền cảm hứng

Bạn hãy tự tin trở thành người truyền cảm hứng đến cho những người mua hàng tiếp theo. Hệ thống nhà phân phối tại Enagic – KTB Việt Nam luôn đảm bảo quyền lợi thiết thực trong việc đào tạo, đánh giá và đồng hành giải quyết khó khăn. Hệ thống này được xây dựng vô cùng kĩ lưỡng, được gọi là hệ thống 8 điểm sáng lập và được duy trì đến tận hôm nay.

Nếu bạn yêu thích chiếc máy Kangen này sau thời gian dài sử dụng. Từ đó bạn mong muốn nhiều gia đình tận hưởng được các lợi ích này như bạn. Thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay showroom KTB và được tư vấn chi tiết hơn để trở thành nhà phân phối sản phẩm tuyệt vời này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here