Nước Kangen hỗ trợ trị bệnh tiểu đường

0
214

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm nhưng ngày càng nhiều người mắc phải. Cách điều trị tiểu đường thường thấy nhất chính là tiêm insulin cho người bệnh. Thế nhưng có một loại nước với tên gọi là nước kangen có thể làm tốt hơn cả việc tiêm insulin, bạn đã biết chưa?

Nước Kangen tốt cho sức khỏe của bạn

Tên gọi Kangen bắt đầu từ nước Nhật, có ý nghĩa là hoàn nguyên. Người Nhật đặt tên cho loại nước này như vậy là bởi nước Kangen giống với loại nước có trong cơ thể lúc mới sinh.

Đây là loại nước mang tính kiềm. Vì vậy nước Kangen giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và lượng axit dư thừa.

Nước Kangen được người Nhật sử dụng như một suối nguồn đem lại tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe nhờ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt.

Giàu phân tử Hydro

Vì nước Kangen tồn tại dưới dạng ion H+ và OH- nên rất giàu phân tử Hydro. Đặc tính này giúp cơ thể ngăn ngừa lão hóa rất tốt. Nếu dùng nước Kangen mỗi ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh, duy trì được sự tươi trẻ.

 

Nước Kangen dồi dào phân tử Hydro giúp ngăn ngừa lão hóa cho cơ thể

Phân tử nước siêu nhỏ

Điều này giúp cho nước Kangen thẩm thấu nhanh vào tế bào máu. Khi đó cơ thể được thanh lọc, các tế bào đang “khát” nhận được lượng nước nhanh chóng.

Phân tử nước siêu nhỏ của nước Kangen còn giúp cho cơ thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn.

Giàu tính kiềm tự nhiên

Tính kiềm của nước Kangen giúp cơ thể trung hòa được lượng axit dư thừa, loại bỏ các gốc tự do. Công dụng này chính là chìa khóa phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Giàu vi khoáng tự nhiên

Các vi khoáng tự nhiên trong nước Kangen được giữ lại rất nhiều sau quá trình lọc. Nhờ đó nước Kangen mang lại nhiều Canxi cho cơ thể. Giúp phòng ngừa loãng xương và tăng cường hệ miễn dịch cũng như xây dựng mô tế bào.

Nước Kangen có thể hỗ trợ điều trị tiểu đường

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là căn bệnh rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Các rối loạn đặc trưng chính là rối loạn carbohydrate (chất đường), lipid (chất béo), protein (chất đạm). Bệnh thường do thiếu insulin có kèm hoặc không kèm kháng insulin với nhiều mức độ.

Bệnh tiểu đường gây nhiều mệt mỏi, đe dọa người bệnh với nhiều biến chứng

Người bệnh thường có các biểu hiện như thường xuyên thấy đói, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, khát nước liên tục,…

Nếu không kịp thời chữa trị có thể dẫn đến tai biến mạch máu não, bệnh tim mạch, suy thận, liệt dương, mù mắt,…

Nước Kangen giúp được gì cho bệnh nhân tiểu đường?

Các nhà khoa học tại Hàn Quốc đã tiến hành cuộc thí nghiệm chứng minh khả năng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của nước Kangen.

Trong cuộc thí nghiệm này, các bệnh nhân tiểu đường được chia thành 2 nhóm. Một nhóm được dùng nước Kangen. Nhóm còn lại thì không nhưng vẫn duy trì việc tiêm insulin đều đặn.

Kết quả cho thấy: nhóm được dùng nước Kangen có tốc độ hồi phục tốt hơn những người không dùng.

Nước Kangen giúp cho lượng đường trong máu người bệnh ổn định hơn. Trong khi đó nhóm người không dùng nước Kangen thì không đạt được sự ổn định này dù vẫn được tiêm insulin liên tục.

Vì sao nước Kangen có thể hỗ trợ điều trị tiểu đường?

Sở dĩ nước Kangen có thể làm nên điều kỳ diệu trong thí nghiệm trên là vì nước có khả năng kiểm soát sản sinh insulin hiệu quả.

Khi máu có tính axit cao, cơ thể cần được cân bằng lại độ pH bằng cách sử dụng Canxi. Việc sử dụng Canxi liên tục sẽ khiến cho tuyến tụy hoạt động kém đi. Với chế độ ăn uống nhiều protein, ít rau xanh sẽ khiến cho tuyến tụy gặp nhiều khó khăn hơn. Cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn mạch máu tại tuyến tụy. Hậu quả là việc giải phóng insulin bị hạn chế.

Nước Kangen với độ pH cao đã ngăn ngừa được điều này bằng cách trung hòa axit cho cơ thể.

Bên cạnh đó, phân tử nước Kangen có cấu trúc siêu nhỏ và chứa nhiều Hydrogen hoạt tính. Điều này giúp cho cụm phân tử nước dễ dàng di chuyển qua màng tế bào, thẩm thấu đến mọi nơi trong cơ thể. Giúp cho cơ thể loại bỏ được nhiều chất cặn, bài trừ độc tố.

Đối với bệnh nhân tiểu đường, lượng xeton thừa xuất hiện nhiều trong nước tiểu có thể khiến họ hôn mê. Nước Kangen trong quá trình đào thải độc tố cũng ngăn ngừa được sự tích tụ xeton này trong nước tiểu bệnh nhân.

Ngoài ra, nước Kangen còn chứa khoáng chất điện phân như Canxi. Điều này giúp cho tuyến tụy sản sinh insulin dễ dàng hơn. Insulin sẽ đưa đường vào trong tế bào, duy trì đường huyết bệnh nhân luôn ổn định.

Nước Kangen dễ dàng di chuyển qua màng tế bào, giúp đào thải độc tố

Nước Kangen là một phương pháp hữu hiệu hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường trong quá trình điều trị. Trước hết là giúp bệnh nhân giảm nhẹ đi các triệu chứng mệt mỏi của bệnh tiểu đường. Sau còn ngăn ngừa được các biến chứng nặng nề mà bệnh tiểu đường gây ra.

Trước những lợi ích tuyệt vời này, bạn có thể tận dụng việc dùng nước Kangen bằng từ các loại máy lọc nước kangen thay vì dùng các loại nước lọc thông thường, để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here